Quảng cáo
quangcao quangcao quangcao
TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT
Tindonhangsi

Chuyên kinh doanh hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn

Thứ ba,26/11/2019
2736 Lượt xem

Những món hàng hiệu chỉ qua vài lần sử dụng được bán lại với giá cực rẻ được nhiều khách mê thời trang quan tâm. Chính vì vậy mà buôn hàng sida được xem là một ngành nghề “ hái ra tiền” hiện nay. Các đại lý, shop online thường lấy hàng từ kho sỉ hàng si để phân phối về thị trường. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Kho cung cấp hàng si - SỈĐỒSI.vn là địa chỉ được nhiều khách hàng nhắc đến trong thời gian gần đây. Cùng xem những điều hấp dẫn khách hàng chỉ  có dưới đây nhé.

 

1. Giới thiệu về tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn

Tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn là hệ thống hàng sỉ đồ si đa hoạt động có lượng hàng về ổn định hằng tuần theo container, với hơn 10 năm kinh nghiệm, hàng sida chất và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn hiện cung cấp sỉ đồ si đa cho hơn 300 cửa hàng đồ si đa trên 64 tỉnh thành và hơn 200 shop bán hàng si đa online.

Số điện thoại liên hệ: 0963 04 12 86 - Ms.Vân (ZALO)

SỈĐỒSI.vn

 

2. Điểm đặc biệt của tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm, tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn được xem là địa chỉ cung cấp sỉ hàng si chất lượng cho các shop si đa bán hàng online, livestream bán hàng sida,....Đặc biệt, tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn  chuyên cắt hàng nguyên kiện nước đầu cho các mối hàng yêu cầu chất lượng cao, tất cả các mặt hàng đều nguyên bản và mẫu nào cũng có.

Tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn hiện có hàng ngàn mã hàng và sản phẩm cho cả người lớn và trẻ em. Các mặt hàng đa dạng gồm: áo sơ mi hàng nguyên kiện, đồ jean si hàng nguyên kiện, đồ thể thao secondhand hàng nguyên kiện, đồ mùa hè 2hand hàng nguyên kiện, đồ thu đông 2hand hàng nguyên kiện,..... các loại đồ si cho trẻ em như: áo khoác hàng si, áo quần hàng si, đồ chơi hàng second hand, gấu bông hàng 2hand.

Tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn có hơn 5000 mã hàng là các sản phẩm dành cho người lớn nam nữ: đồ si jean, đồ si đa áo sơ mi, đồ si đa áo khoác, đồ si thể thao, đồ si hàng mùa hè, đồ si đa hàng thu đông… và đồ siđa dành cho trẻ em như các loại quần áo, áo khoác trẻ em, hàng đồ chơi gấu bông trẻ em. Tất cả các loại hàng si tại tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn đều có xuất xứ từ những quốc gia có ngành thời trang phát triển như ở Châu Á và Âu Mỹ.

Kho hàng sie đồ si đa - sidosi.vn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ làm việc có trách nhiệm và không ngừng chọn lọc, cập nhật những mẫu hàng tuyển tốt nhất đến với khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn được biết đến là kho hàng sỉ áo quần Sida hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyên kinh doanh hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si

 

3. 07 lưu ý để kinh doanh hàng si đa thành công cùng SỈĐỒSI.vn

Hàng sida secondhand là một ngành kinh doanh dễ sinh lời, nhưng nếu bạn không có nhiều kiến thức và kinh doanh không đúng cách thì cũng thất bại như chơi. Bạn cần lưu ý những điểm sau để kinh doanh hàng si đa thành công:

+ Chuẩn bị khoảng 20-30 triệu tiền vốn lấy sỉ đồ si

Vì kinh doanh hàng cũ secondhand nên bạn không cần chuẩn bị khá nhiều vốn như các mô hình kinh doanh khác. Với người mới kinh doanh thì chỉ cần bỏ ra khoảng 10-20 triệu đồng tiền vốn là được. Tuy nhiên phải cập nhật các kiện hàng si đa mới và thêm các chi phí marketing, đăng ký kinh doanh nữa nên bạn cứ chuẩn bị 20 - 30 triệu là chắc ăn nhất.

+ Lấy sỉ đồ si đa đúng địa chỉ - kho uy tín như thế nào?

Campuchia được xem là kho hàng sida của thế giới vì đây là nơi tập kết của các kiện hàng cũ do tổ chức phát triển (SIDA) viện trợ cho các nước châu Á. Các kiện hàng cũ được đưa tới campuchia để đấu giá. Vì Việt Nam gần Campuchia và cũng có khá nhiều địa chỉ tổng kho nhập hàng trực tiếp từ Cam về nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu chọn đúng tổng kho. Nhưng phải lưu ý rằng chưa chắc bạn qua tận bên Campuchia bạn có thể lấy được hàng loại 1. Nếu muốn đi tham quan một vòng các kho hàng sỉ đồ si lớn tại Phnompenh - Campuchia thì có thể liên hệ tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn đưa bạn đi tham quan hoàn toàn miễn phí.

+ Lấy sỉ hàng si theo các cách như thế nào

Có 2 cách nhập sỉ đồ si đa, đó là mua buôn hoặc mua lẻ. Đối với mua buôn thì bạn sẽ lấy luôn kiện hàng được nhập nguyên tác từ Campuchia về Việt Nam, 1 kiện khoảng 100kg và 1 tép khoảng 50kg. Mua lẻ là hình thức mua các loại hàng tuyển chọn nước đầu được khui ra từ các kiện. Người chọn hàng lẻ sẽ phải mua với giá cao hơn để tuyển được hàng đúng ý. Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ với tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn

Chuyên kinh doanh hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn

+ So sánh chất lượng của kiện hàng sida theo xuất xứ

Người Việt Nam thường ưa chuộng mặt hàng si đa từ Hàn Quốc và Nhật Bản vì hàng si đa ở hai nước này khá phù hợp với vóc dáng và phong cách của người Việt. Theo kinh nghiệm của tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn thì tùy xuất xứ của kiện hàng si đa mà chất lượng cũng khác nhau, cụ thể:

- Hàng thùng nguyên kiện từ Nhật Bản

Hàng si từ Nhật Bản rất chất lượng, dễ bán nhưng phong cách có phần hơi “dị” nên người bán hàng si đa thường phải chỉnh sửa lại đôi chút cho phù hợp với phong cách của người Việt Nam.

- Hàng thùng nguyên kiện Hàn Quốc

Hàng thùng nguyên kiện từ Hàn Quốc đẹp, kiểu dáng phù hợp với người Việt Nam và bán chạy nhưng thường bị lẫn với đồ si hư hỏng. Vì đồ si hàng thùng Hàn bán chạy nên mặt hàng cũng không được mới, hay bị ngả màu và bạn phải tốn thêm một khoản giặt ủi trước khi bán.

- Hàng thùng nguyên kiện / tép Âu Mỹ

Các kiện / tép hàng từ Mỹ/Úc/Canada thường chỉ dùng được khoảng 2/3 kiện hàng. Thường là hàng si mới, thơm tho nhưng giá lại cao gần gấp đôi so với kiện hàng si đa châu Á. Đồ  si đa Âu Mỹ thường có size lớn nên sẽ phù hợp với những bạn kinh doanh đồ si bigsize, nếu không thì bạn phải sửa lại rất nhiều.

Chuyên kinh doanh hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn

Kinh doanh mặt hàng sida tuy sinh lời nhiều và khá dễ dàng nhưng bạn cũng phải lưu ý một số vấn đề để việc buôn bán thuận lợi nhất. Nếu có ý định dấn thân vào ngành này thì hãy liên hệ với tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn,  chuyên hàng thùng nguyên kiện sida.vn kho cung cấp đồ sida dosida.vn để có những kiện hàng chất nhất nhé!

 

Liên Hệ Kho Sỉ Đồ Si SỈĐỒSI.vn

tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si - SỈĐỒSI.vn

Website: www.sidosi.vn

Fanpage: Fb.com/sidosi.vn

SĐT/ZALO: 0963 04 12 86 - Ms.Vân

XEM BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TẠI ĐÂY

 

Tínđồhàngsi.vn điểm danh TOP các kho cung cấp quần áo sida hàng thùng nguyên kiện uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay! Vì thế từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm nguồn cung ứng hàng thùng nguyên kiện tốt để bắt đầu kinh doanh hàng sida nữa! Điển hình một số kho nổi trội chỉ cung cấp hàng sida loại 1 cao cấp như: Trinhsida.com (SĐT / Zalo: 0937 15 12 90 - Ms.Trinh) - Sida.vn (SĐT / Zalo: 0902 8998 02 - Ms.Jenny) - Đồsida.vn (SĐT / Zalo: 0938 04 12 86 - Ms.Thủy) - Tôiyêuhàngsi.vn (SĐT / Zalo: 0834 041286 - Ms.Trang) - - Tổngkhohàngsida.vn (SĐT / Zalo: 0903 737 893 - Ms.Thuy) 

 

Bài viết mới cập nhật
Quảng cáo
quangcao quangcao quangcao quangcao quangcao quangcao
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading
Bình luận tại đây
Họ tên *
Phone *
Email
Vui lòng để lại số điện thoại
TÍNĐỒHÀNGSI sẽ liên hệ ngay!